Chọn Xe đạp địa hình sao cho phù hợp?

Việc tìm kiếm chiếc xe địa hình thực sự phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng với hàng loạt những mẫu xe hiện có trên thị trường.

Hiện tại xe đạp địa hình đang được nhiều người dân các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh … lựa chọn như là phương tiện di chuyển chủ yếu. Ngoài việc bảo vệ môi trường thì đạp những chiếc xe địa hình cũng là một môn thể thao thu hút được sự quan tâm và ưa thích của nhiều người. Việc đạp xe không chỉ dành cho các bạn trẻ thích thể hiện cá tính hay đam mê tốc độ mà đối với cả đối những người trung niên cũng là một môn thể dục để tăng cường sức khỏe của mình.

Tuy nhiên việc tìm kiếm chiếc xe địa hình thực sự phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng với hàng loạt những mẫu xe hiện có trên thị trường. Lấy “Khởi động niềm đam mê khám phá” làm tinh thần của thương hiệu sản phẩm, GIANT Việt Nam xin giới thiệu đến mọi người cách chọn chiếc xe địa hình phù hợp với bạn nhất.

Dòng xe đạp địa hình được GIANT xếp vào dòng xe Off-road, những xe chủ yếu di chuyển trên đường rừng núi hoặc môi trường việt dã, ngoài ra trong dòng xe Off-road tùy vào mục đích và mức độ đạp xe của bạn các chuyên gia của GIANT chia ra 3 dòng xe với những thiết kế riêng. Performance/Dòng xe Thi đấu & Trình diễn – được các chuyên gia chuyên thiết kế cho những người chuyên dùng thi đấu hoặc thử thách bản thân (những chiếc xe với bộ truyền động cao cấp cùng chất lượng khung tuyệt vời)

1401239580-chom-xe-dia-hinh-phu-hop--1-

XTC C2 thuộc dòng xe Performance

Sport/ Dòng xe Thể thao & Vận động – thiết kế dành riêng cho những người đam mê thể thao (cấu hình xe vừa phải, phù hợp với việc đạp xe vận động thể dục hằng ngày)

Talon 770 thuộc dòng xe Sport

Talon 770 thuộc dòng xe Sport

Lifestyle/Dòng xe Thư giãn & giải trí – thiết kế đầy phong cách , kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi cho cuộc sống (thiết kế khung mềm mại, phù hợp với việc đi dạo và đi chơi trong phố xá)

Revel 24 thuộc dòng xe Lifestyle

Revel 24 thuộc dòng xe Lifestyle

Trước tiên các bạn hãy xác định dòng xe mà các bạn muốn chọn, sau đó các bạn hãy chọn kiểu dáng và kích cỡ của xe để phù hợp với style riêng của mình. Việc chọn kích cỡ xe phù hợp với vóc dáng khiến cho việc đạp xe thoải mái hơn và an toàn hơn. Để tìm được chiếc xe phù hợp nhất với vóc dáng mỗi người không phải điều dễ dàng, tất cả đều phải theo những tiêu chuẩn khoa học nhất định, điều này các bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và chi tiết nhất về chiếc xe của các bạn sẽ chọn khi quý khách đến với GIANT Việt Nam. Với RRS (Ride Right System) là hệ thống đo đạc theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, GIANT Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với vóc dáng của mình.

1401239580-chom-xe-dia-hinh-phu-hop--4- 1401239580-chom-xe-dia-hinh-phu-hop--5- 1401239580-chom-xe-dia-hinh-phu-hop--6-

Sau đây là một số mẫu xe địa hình phổ biến của GIANT trên thị trường Việt Nam.

Nguồn: 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *