Khỏa thân đạp xe để cổ vũ phong trào đi xe đạp

Nhằm ngăn chặn những kẻ lợi dụng sự kiện Khỏa thân đạp xe thế giới, với khoảng 200 người tham gia, chỉ để nhìn ngắm phụ nữ khỏa thân, ban tổ chức đã lên kế hoạch giám sát chặt chẽ để kịp thời loại bỏ các phần tử quá khích.

Khỏa thân đạp xe để cổ vũ phong trào đi xe đạp

Khỏa thân đạp xe để cổ vũ phong trào đi xe đạp

Sự kiện World Naked Bike Ride diễn ra vào lúc 2 giờ chiều 30/5 ở Canterbury, Kent, Anh quốc. Rút kinh nghiệm từ năm ngoái là có một số người tham gia chỉ để được thoải mái nhìn phụ nữ khỏa thân, chứ không phải cổ vũ việc sử dụng xe đạp.

Cụ thể, theo tờ Mirror của Anh, những người lãnh đạo phong trào này cho biết: “Ngay khi phát hiện có thành phần quá khích, ban tổ chức sẽ lập tức cho lôi ra ngoài.

World Naked Bike Ride là cuộc diễu hành mang tính quốc tế; trong đó, những người tham gia có thể tùy thích mặc quần áo hoặc không, cùng đạp xe hoặc các phương tiện giao thông sử dụng sức người khác để cổ vũ việc sử dụng xe đạp.

Sự kiện này bắt nguồn từ một cuộc biểu tình chống chiến tranh vào năm 2004, sau đó trở thành biểu tình chống sự lệ thuộc vào dầu mỏ. Năm 2006, nó chuyển thành sự kiện tuyên truyền vận động phong trào đi xe đạp. Đến năm 2010, sự kiện này đã lan rộng ra 74 thành phố, 17 quốc gia, từ Mỹ, Anh, Hungary đến Paraguay.

Phạm Trung Đức
Theo AutoEvolution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *